Top 10 quán đặc sản Đà Nẵng làm quà nổi tiếng

Đến Đà Nẵng du lịch, chắc hẳn bạn sẽ cần một địa chỉ để mua cho mình một món quà ngon, rẻ và chất lượng để làm quà. Sau đây mình xin list ra danh sách các địa điểm mua quà tặng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn nhất (Dựa theo tiêu chí ngon, dịch vụ tốt, giá rẻ)

1. Cửa hàng Đặc Sản Làm Quà tại Đà Nẵng - Cửa hàng lâu đời truyền thống được nhiều người tin mua

Đặc Sản Làm Quà trước đây là chuỗi cửa hàng truyền thống nổi tiếng từ những năm 2015, chuyên các món đặc sản Đà Nẵng làm quà cho khách du lịch cũng như dân địa phương. Giá cả và chất lượng được nhiều người địa phương đánh giá cao và là địa điểm mua qua yêu thích không chỉ du khách mà dân địa phương cũng ghé nhiều.

Với hình thức sản phẩm đẹp mắt, hàng chọn lọc từ những nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín, hiểu rõ về sản phẩm để đêm đến cho khách hàng những món quà chất lượng nhất và hợp túi tiền. Với phương châm đơn giản "hàng ngon, giá rẻ và sạch sẽ thì được nhiều mua" nên đặc sản làm quà luôn ưu tiên về chất lượng sản phẩm.

Thông tin cửa hàng:

  • Địa chỉ: số 23 An Thượng 26, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0935.122.618
  • Website: Dacsanlamqua.com

Kết luận:

  • Ưu điểm: Giá cả phải chăng, hàng ngon, chất lượng và dịch vụ giao hàng miễn phí cực nhanh là ưu điểm của Đặc Sản Làm Quà
  • Nhược: Không gian quán chưa được rộng để mang đến trải nghiệm thoải mái trong khi khách khá đông

2. Cửa hàng Quà Đà Nẵng - Cửa hàng chuyên quà tặng cho khách du lịch kênh khách sạn

Bài viết liên quan