Top 10 quầy đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng

Top 10 quầy đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng, chắc chắn bạn cần một địa chỉ bán Đặc Sản Đà Nẵng uy tín và nổi tiếng để mua cho mình những món quà ý nghĩa và chất lượng nhất cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Sau đây là top 10 quầy đặc sản làm quà nổi tiếng mà Quý khách nên biết khi có nhu cầu mua quà tặng:

Quầy Mắm Dì Cẩn

Mắm Dì Cẩn là đặc sản đã quá nổi tiếng ở Đà Nẵng, đây là một quầy đặc sản nhỏ nằm ở trung tâm của chợ Hàn, gần khu vực ăn uống và nằm trong khu vực chuyên bán các loại mắm. Các bạn để ý là quầy bán mắm của Dì chuyên bán các loại mắm và không lẫn lộn các món khác như bò khô, cá khô hay bánh kẹo gì nhé.

Địa chỉ: Lô 106 chợ Hàn, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3821 363

Mắm cá cơm Dì Cẩn – Đà Nẵng

Quầy Tré Đà Nẵng

Nói đến Tré Đà Nẵng thì có hai quầy nổi tiếng, đó là Tré Bà Đệ – Ông ChánhTré Bà Đệ – Thanh Bình. Hai quầy tré nằm sát nhau trên đường Hải Phòng. Nói về chất lượng thì khó phân biệt nhưng theo cảm nhận của mình thì tré của Ông Chánh có vẻ ngon hơn đôi chút, vì vậy mà giá cũng nhỉnh hơn.

Địa chỉ: 81 Hải Phòng, Đà Nẵng hoặc 77 Hài Phòng, Đà Nẵng

Số điện thoại: +84 236 2210 365

–> Xem thêm: “Top 20” đặc sản Đà Nẵng làm quà chính hiệu ý nghĩa nhất nên mua

–> Xem thêm: Tập hợp đặc sản Đà Nẵng để ăn và làm quà cho bạn

Quầy chả Đà Nẵng

Nói đến chả thì có thể kể đến chả bà Hường, chả Lộc hay chả bò Cô Huệ. Tuy nhiên, để phân biệt chả nào ngon hơn thì đó là điều rất khó. Hầu như chả có hương vị rất giống nhau vì theo một phong cách chế biến của người Đà Nẵng

Địa chỉ: 19 Hà Đặc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0969431513

Chả bò Đà Nẵng

Quán Chè Liên

Quán chè này nằm gần ngay ngã tư của đường Hoàng Diệu với Nguyễn Văn Linh, mọi người dễ dàng nhận ra ngay khi đến đây vì thấy lúc nào cũng đông. Đây cũng là một đặc sản mà được rất nhiều du khách lui tới thưởng thức các món chè ở đây. Ở đây còn có cả dịch vụ đóng thùng xốp cho khách hàng xách đi máy bay.

Địa chỉ: 89 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 090 644 60 73

Chè Liên Đà Nẵng

Quầy bánh khô mè Bà Liễu

Bánh khô mè Bà Liễu hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau khó phân biệt, có cả bánh khô mè Bà Liễu Mẹ, rồi Bánh khô mè Bà Liễu. Nhưng nổi tiếng nhất vẫn là quầy bánh khô mè Bà Liễu nằm gần cầu Cẩm Lệ.

Địa chỉ: 103 Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935122618

Bánh khô mè Bà Liễu

Quầy trà sâm dứa Đà Nẵng

Nói đến trà sâm dứa Đà Nẵng thì hầu như khách du lịch Bắc Nam đều nghe đến, nhưng nói đến thương hiệu có tiếng phải kể đến món trà sâm dứa Đà Nẵng của Đặc Sản Làm Quà. Với hương vị khá nổi tiếng vì có thêm vị hoa lài nên Trà Sâm Dứa của Đặc Sản Làm Quà trở nên rất đặc biệt, uống vào cảm giác khá thơm và có mùi hương hoa lài thoang thoảng dịu nhẹ.

Địa chỉ: 2 Hà Đặc, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0969431513

Quầy chả cá Đà Nẵng

Chả cá Đà Nẵng cũng khá là nổi tiếng vì món bún chả cá buổi sáng được rất nhiều bạn tìm ăn thử khi đi du lịch ở Đà Nẵng. Nếu nói đến bún chả cá thì có thể đến đường Nguyễn Chí Thanh vì nơi đây có khá nhiều quán bún. Tuy nhiên, để nói đến chả cá ngon thì có thể liên hệ chả cá Bà Lữ. Đây là một quán bún cũng bán kèm chả cá khá ngon.

Địa chỉ: 319 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000

Số điện thoại: 0977463540

Quầy nước mắm Nam Ô

Nước mắm Nam Ô là nước mắm được làm theo qui trình truyền thống, đây là thương hiệu khá có tiếng tại thành phố Đà Nẵng, nhiều người Đà Nẵng chọn món nước mắm này như là món quà tặng dành cho bà con nơi xa về chơi hoặc du khách, đối tác đến Đà Nẵng công tác, du lịch.

Địa chỉ: Tổ 48- Nam Ô 2-Hòa Hiệp Nam-Liên Chiểu -Đà Nẵng K884, Nguyễn Lương Bằng, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000

Số điện thoại: 093 528 14 94

Quầy Quà Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng có nhiều chỗ bán Quà Đà Nẵng, tuy nhiên để kể đến sự nổi tiếng và được nhiều du khách khen ngợi và ghé mua nhiều đó là quầy đặc sản của Đặc Sản Làm Quà. Được biết đây là thương hiệu chuyên bán các đặc sản từ lâu không liên kết tour, taxi và được du khách bình chọn cao nên nổi tiếng.

Địa chỉ: 89 Sương Nguyệt Ánh

Số điện thoại: 0384 444 989

Quầy Kem Bơ Cô Vân

Đây cũng là một quầy khá có tiếng tại Đà Nẵng, thiên về các món như chè và kem bơ. Tuy nhiên món kem bơ là món nổi nhất tại quầy này. Thấy cũng có rất nhiều du khách mua về làm quà nên hôm nay mình giới thiệu qua. Nhớ là mua mấy món kem với chè này thì cần có thùng xốp mới cho qua máy bay với lại phải ăn nhanh nếu không muốn món đặc sản này bị dỡ.

Địa chỉ: Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000

Số điện thoại: Chưa có

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Itriip khám phá
Logo
Register New Account
Reset Password