• Tầm nhìnTương lai

  Phương châm duy trì các thông tin du lịch tốt nhất cho các bạn phượt thủ nhằm tạo ra điều kiện để ai cũng có thể tận hưởng những chuyến du lịch, để mọi người có thể hiểu hết được các địa điểm của đất Việt yêu dấu.

 • Đưa raSản phẩm

  Chúng tôi đưa ra sản phẩm website với mực giá ấn tượng được nhiều bạn trẻ tiếp nhận và cảm ơn, đồng thời chúng tôi chắc lọc ra những địa điểm thực sự tốt để các phượt thủ yên tâm nhất. Sản phẩm đưa ra được nhiều trang mạng truyền tai nhau và được nhiều bạn trẻ tin dùng, chúng tôi vận hành trang bằng cách sử dụng quĩ của nhóm yêu thích du lịch, đồng thời bắt đầu nhận được từ các nhà hảo tâm

 • Phát triểnmÝ tưởng

  Chúng tôi tìm kiếm đội ngũ các bạn đam mê và có khả năng chia sẽ, cùng tạo ra quĩ cho hoạt động đưa ra website chuyên về cung cấp tours giá rẻ và khách sạn/nhà nghỉ giá siêu rẻ để cho ai cũng có thể trải nghiệm được. Chúng tôi xin số những địa điểm cung cấp dịch vụ với giá rẻ và chất lượng tốt. Đồng thời chúng tôi tiếp cận các khách sạn, công ty cung cấp tours để giới thiệu trang web và cách thức đăng bài “miễn phí” để khách sạn, công ty du lịch cho ra các mức giá rẻ hơn.

 • Trải nghiệmĐịa điểm

  Chúng tôi dành toàn bộ thời gian trong vòng 4 năm để trải nghiệm, đưa ra được các kinh nghiệm thực tết, các cách để tiết kiệm nhất, đồng thời thiết lập các mạng lưới và các bạn phượt thủ cùng chí hướng. Chúng tôi đi xuyên qua hầu hết các địa điểm của Việt Nam để hiểu rõ về mức chi phí cho mỗi chuyến du lịch theo từng vùng.

 • Ấp ủÝ tưởng

  Chúng tôi là một nhóm các bạn trẻ yêu thích du lịch, muốn tạo ra một mạng lưới các địa điểm du lịch sau nhiều chuyến du lịch với giá cả rẻ nhất. Ý tưởng được ấp ủ khi ngày một nhiều các dịch vụ sinh ra để lấy tiền các phượt thủ. Chúng tôi tự hỏi tại sao có những địa điểm lại quá đắt cho dân du lịch, tại sao mỗi chuyến du lịch phải bỏ quá nhiều tiền, chúng tôi muốn bạn được đi nhiều hơn, thay vì một chuyến đi thì các bạn có thể dùng ngân sách này tận hưởng 2 chuyến mà vẫn thoải mái như thường.